Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon

Một trong những món được chế biến từ quả óc chó tốt nhất là óc chó. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết “Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon” sau đây nhé.

Quả óc chó được xem là vua của các loại quả, với vô vàng giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, quả óc chó thường khó ăn và dễ ngán, nên tốt nhất bạn hãy chế biến chúng thành những món ăn hấp dẫn cho gia đình.

=> Tìm mua quả óc chó Mỹ tốt nhất tại Bắc Ninh

=> Kinh nghiệm mua bán quả óc chó Mỹ tốt nhất tại Bạc Liêu

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon

Bí quyết làm sữa óc chó thơm ngon hấp dẫn

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Nguyên liệu

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Quả óc chó nguyên 1 chén

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon 750ml nước

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Muối biển

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Có thể thêm một ít đường tự nhiên, mật ong nguyên chất, hay vị béo của dầu dừa, dầu oliu…

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Cách thực hiện

Bước 1: Tác quả óc chó, lấy phần hạt ngâm trong nước khoảng hai giờ, sau đó rửa sạch dưới vòi nước chảy trước khi sử dụng.

Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay đến khi hỗn hợp được mịn màng và hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Đổ hỗn hợp từ máy xay sinh tố qua rây lọc một lần để loại bỏ chất cặn bã, sau đó sẽ thu được một lượng sữa trơn tru hơn.

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Cho sữa vào chai thủy tinh và lưu trữ trong tủ lạnh. Với sữa óc chó tự làm tại nhà thì thời gian bảo quản rất ngắn nên bạn hãy cố gắng uống trong vòng hai ngày.

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Lưu ý

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Trong quá trình bảo quản thì sữa có thể sẽ bị tách ra, nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng óc chó, bạn chỉ cần pha trộn và lắc chai trước khi sử dụng.

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Không nên để sữa óc chó trong tủ lạnh hơn hai ngày, để tránh hư hỏng và có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Để đảm bản chất lượng và độ an toàn của óc chó, bạn nên lựa chọn những địa điểm bán quả óc chó uy tín và có giấy phép hẳn hoi.

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Occhomy.com.vn tự hào là đơn vị chuyên bán quả óc chó tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm quả óc chó của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, trồng tại California.

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon Do đó, hãy lựa chọn quả óc chó Mỹ của chúng tôi để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mỗi ngày nhé!

>>> Xem thêm: Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày

Cách làm sữa óc chó tại nhà vô cùng đơn giản lại thơm ngon
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)