CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ QUẢ ÓC CHÓ TRUNG QUỐC

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ QUẢ ÓC CHÓ TRUNG QUỐC

Cách phân biệt quả óc chó mỹ và quả óc chó Trung Quốc là vấn đề cấp bách hiện nay trên thị trường đang có nhiều đơn vị phân phối quả óc chó Trung Quốc ( thường được mệnh danh là óc chó tuyết)

Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ với chất lượng kém, chưa được kiểm duyệt về thành phần và và gây nhiều tác dụng không mong muốn cho người sử dụng, vậy chúng ta làm thế nào phân biệt quả óc chó đỏ Mỹ và quả óc chó Trung Quốc, sau đây tôi có một vài lời khuyên cho bạn về cách phân biệt quả óc chó Mỹ và quả óc chó Trung Quốc.

=> quả óc chó hcm

=> Cập nhật địa điểm mua bán quả óc chó Mỹ tốt nhất tại Hải Phòng

khi-nao-tre-duoc-an-qua-oc-cho1

  1. Về tên gọi

+ Quả óc chó Trung Quốc: thường được gọi là quả óc chó tuyết, óc chó vân nam

+ Quả óc chó Mỹ: thường có các tên gọi như Chandler, Harley, Tulare, Vina, Howard

  1. Về hình ảnh:

+ Quả óc chó Trung Quốc:

+Quả óc chó Mỹ

  1. Về cách tư vấn

+ Quả óc chó Trung Quốc: thường xuyên tư vấn khách hàng quả óc chó tuyết có xuất xứ từ Mỹ, nhưng kỳ thực không phải như vậy.

+ Quả óc chó Mỹ: có thể tư vấn khách hàng chính xác chủng loại, tên gọi, đặc tính, khu vực địa lý và hương vị của từng loại óc chó khác nhau.

  1. Về giá thành:

+ Quả óc chó Trung Quốc: giá thành đều rất cao, thông thường > 400,000 đ, Kỳ thực giá quả óc chó Trung Quốc rất rẻ, được bán ngoài chợ dân sinh với giá khoảng trên dưới 100,000/ kg.

+ Bán Quả óc chó Mỹ : giá thành dao động từ 300,000/ kg đến 380,000/ kg, tùy theo kích cỡ, chủng loại và ngày thu hoạch.

Kinh nghiệm mua bán quả óc chó Mỹ tốt nhất tại Bạc Liêu

Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có nhiều thông tin hơn và có thể lựa chọn được đúng loại quả óc chó phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng:

Phone/Zalo/Viber: 0988 912 679

muahang@congtymethi.vn

 

 

 

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ QUẢ ÓC CHÓ TRUNG QUỐC
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)