Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày

Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 1 check 1 Cây óc chó thuộc họ Hồ đào (danh pháp khoa học: Juglandaceae) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales), có 9 chi bao gồm nhiều loại cây có giá trị hiện nay như hạt dẻ, óc chó, hồ đào pêcan và mạy châu.

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 1 check 1 Cây óc chó có đặc trưng là các lá to hình lông chim, mọc so le, dài khoảng 20–100 cm, hoa dạng hoa đuôi sóc thụ phấn nhờ gió và quả là loại quả hạt dẻ thực thụ. Ở Việt Nam, óc chó được phân bổ nhiều ở các tỉnh: Lào Cai, Hà Giang, Cao bằng, Lạng sơn….

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 1 check 1 Óc chó mang đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là trong chữa bệnh hở van tim và nhồi mái cơ tim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng trị bệnh từ cây óc chó sau đây nhé!

=> Nơi mua bán quả óc chó tốt mà rẻ nhất tại Bắc Kạn

=> Cập nhật nơi mua bán quả óc chó tại Bắc Giang uy tín nhất

Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày cay oc cho mang den trai tim khoe manh moi ngay 1

Cây óc chó chữa bệnh hở van tim và nhồi máu cơ tim

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 2 tick 9 Bài thuốc chữa bệnh hở van tim và nhồi máu cơ tim từ óc chó được truyền lại từ vị Sư Lạt Ma ở Tây Tạng.

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 2 tick 9 Cách làm: dùng 9 cây đọt óc chó, giã vắt cùng ½ ly nước cốt. Lấy hẹ tươi 1 nắm  giã nát, cho ½ ly nước, lọc lấy nước cốt. Cho 2 ly nước óc chó và hẹ tươi phơi sương trong đêm, 12h đêm mang vào uống riêng từng ly một, mỗi lần uống cách nhau 30 phút. Uống 2 đêm liền nhau/ tuần, tuần thứ 2 uống trùng với ngày uống tuần trước.

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 2 tick 9 Để chữa bệnh hở van tim bằng bài thuốc dân gian từ cây óc chó, bạn nên kiên trì thực hiện và tập cho bãn thân lối sống lành mạnh, không sử dụng rượu bia, thuốc lá, đồng thời chăm chỉ vận động thể thảo thường xuyên.

Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày cay oc cho mang den trai tim khoe manh moi ngay 2

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 2 tick 9 Óc chó ngoài tác dụng trị bệnh hở van tim và nhồi máu cơ tim thì quả óc chó còn mang đến vô vàng tác dụng thần kỳ cho sức khỏe như: tốt cho não, tim, thận, gan, xương, người mất ngủ, làm đẹp da,… nên còn được gọi là quả của các vị thần.

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 2 tick 9Quả óc chó ở Việt Nam cũng có thể ăn được nhưng trái nhỏ và ít dinh dưỡng hơn các loại óc chó ở các nước khác. Hiện nay, tốt nhất trên thới giới là Quả óc chó Mỹ – có chất lượng và số lượng đứng đầu.

Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày cay oc cho mang den trai tim khoe manh moi ngay 3

>>> Tham khảo ngay quả óc chó Mỹ – Quả của các vị thần.

Quả óc chó cây óc chó Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày 2 tick 9 Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết “Cây óc chó – Mang đến trái tim khỏe mạnh mỗi ngày” của chúng tôi. Chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe tốt.

>>> Xem thêm: Địa điểm bán quả óc chó quận tân phú tốt bất ngờ