Mua Óc Chó Mỹ ở đâu ?

Mua trực tiếp

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của Công Ty TNHH Methi để mua hàng trực tiếp.

Tại HCM: 14/12 đường 23, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: (08) 22 144 993

Hotline hỗ trợ: 0988 912 679 – 0914 279 445

Óc Chó Mỹ phục vụ giao hàng đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Để việc thanh toán được nhanh chóng và thuận lợi cho quý khách hàng, Công ty Methi đang không ngừng mở rộng nhiều kênh thanh toán tiện ích, dành cho mọi hoàn cảnh của mỗi khách hàng. Quý khách hàng vui lòng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất, theo chi tiết bên dưới. Mọi khó khăn khi thanh toán, đặc biệt là thanh toán trực tuyến, xin quý khách vui lòng sử dụng các công cụ hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn.

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Thẻ ATM hoặc INTERNET BANKING

Sau khi đặt hàng mua Quả Óc Chó trên website OcChoMy.com.vn, nếu chọn thanh toán trước bằng ATM, quý khách vui lòng lựa chọn ngân hàng thích hợp và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo chi tiết bên dưới.Phần ghi chú (nếu nộp tiền mặt hoặc Internet Banking): Vui lòng ghi rõ tên người gửi và điện thoại. Trường hợp chuyển khoản từ cột ATM, vui lòng gọi về cho nhân viên tư vấn để thông báo sau khi chuyển khoản xong.

ngan-hang
Sau khi chuyển tiền thành công, trong vòng 15 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi cho quý khách để xác nhận đã nhận được tiền và thời gian giao hàng (nếu chung hệ thống ngân hàng, tiền sẽ vào tài khoản người nhận trong vòng 15 phút)