Dầu Óc Chó Nga

Dầu óc chó nga

Siêu nguyên chất với dầu óc chó Nga

Cũng giống như các loại quả óc chó khác thì dầu óc chó Nga cũng là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và có tác dụng duy trì phát triển minh mẫn của bộ phận đại não. Chính vì vậy mà dầu óc chó Nga cũng được nhiều người dùng thay vì sử dụng quả óc chó. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm dinh dưỡng tốt và hàm lượng dinh dưỡng cao thì những chia sẻ sau sẽ phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề ấy cùng theo dõi dầu óc chó Nga này nhé.

=>Hạt Óc Chó Cho Bà Bầu

=>Quả Óc Chó Sapa

Dầu óc chó Nga

Dầu óc chó nga

Dầu óc chó Nga ở dạng dung dịch đặc vì nó là chiết xuất từ những quả óc chó Nga bằng phương thức truyền thống vì vậy nó vẫn giữ nguyên được hương vị tự nhiên cũng như giữ được thành phần dinh dưỡng mà quả óc chó Nga có. Đây là một sản phẩm tiện lợi hơn vì nó đã qua chế biến sẵn nên bạn không còn phải lịch kịch chế biến với các cách ăn quả óc chó nguyên hạt như trước nữa.

Dầu óc chó nga

Dầu óc chó Nga cũng cung cấp dưỡng chất omega 3 cho sự phát triển của đại não thai nhi, hương vị cũng rất thơm ngon nên việc bổ sung cho bé đang ăn dặm đơn giản hơn nhất nhiều và vừa dễ dàng nữa. Bên cạnh đó dầu óc chó Nga cũng được chọn là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho tiêu hóa của con người và một vài công dụng khác nữa. Đặc biệt trong thành phần của dầu óc chó Nga dù đã qua chế biến nhưng cũng không phá vỡ cấu trúc của các thành phần chất béo không tan có lợi cho sức khỏe con người

Một vài chú ý với dầu óc chó Nga

Vì đây là sản phẩm đã qua chế biến và bảo quản nên khi đã mở nắp sử dụng dầu óc chó Nga thì bạn phải dùng hết trong vòng 4 tháng và bạn phải lịch kịch bảo quản nó trong ngăn mát tủ lạnh. Đây cũng là một cái hạn chế của dầu óc chó Nga dù tiện lợi hơn nhưng so với quả óc chó nguyên chất nếu bạn được bảo quản kỹ càng theo đúng chuẩn thì sử dụng được trong thời gian khá dài. Đặc biệt với óc chó Mỹ mà congtymethi.vn chúng tôi chuyên cung cấp thì dù bạn sử dụng nó trong thời gian dài nó vẫn giữ nguyên dinh dưỡng và độ béo của nó cho các công dụng quả óc chó nguyên vẹn.

Dầu óc chó nga

Thứ hai dầu óc chó Nga là loại dầu khó bảo quản cũng giống ở trên thời gian bảo quản bị bó hẹp nên khi bạn mua mà dùng trong thời gian dài thì bạn vẫn nên chọn quả óc chó. Và đặc biệt nên chọn óc chó Mỹ chính hãng sẽ có độ thơm ngon hơn so với dầu óc chó Nga. Ví dụ nếu thành phần dinh dưỡng Omega 3 của dầu óc chó Nga chỉ gấp 3 lần với lượng dinh dưỡng có trong cá hồi thì quả óc chó Mỹ nguyên chất chứa thành phần dinh dưỡng omega 3 gấp lần lần dinh dưỡng omega 3 của cá hồi. Đây cũng là lý do tại sao bạn vẫn nên chọn quả óc chó nguyên chất cho khẩu phần dinh dưỡng nhanh nhất và nhiều nhất dù phải chế biến nó có cầu kì hơn so với dầu óc chó Nga. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về quả óc chó Mỹ của CÔNG TY METHI tại đây.

Dầu Óc Chó Nga
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)