Hạt Óc Chó Trung Quốc

Hạt óc chó Trung Quốc

Tiền mất tật mang khi sử dụng hạt óc chó trung quốc

Nhu cầu sử dụng quả óc chó của người tiêu dùng ngày càng tăng chính do đó mà có không ít nơi cung cấp loại hạt giàu dinh dưỡng này. Tuy nhiên hiện nay với sự xuất hiện của hạt óc chó trung quốc chất lượng kém nhưng lại được phù phép thành quả óc chó Mỹ khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang.

=>Nơi bán quả óc chó Huyện Cần Giờ cực rẻ

=>Hạt Óc Chó Trung Quốc

Chất lượng hạt óc chó trung quốc ra sao?

Hạt óc chó Trung Quốc

Hiện nay quả óc chó được coi là có chất lượng và mùi vị tốt nhất chỉ có loại quả óc chó có nguồn gốc từ Mỹ. Hoa Kì là nơi có điều kiện khí hậu, môi trường đất đai để có thể cho ra loại hạt óc chó có chất lượng tốt nhất thế giới. Còn đối với hạt óc chó trung quốc thì về cả chất lượng cũng như hương vị thua kém rất nhiều loại óc chó Mỹ. Tuy nhiên với hình dạng và kích thước gần giống như óc chó Mỹ nên nhiều cơ sở đã biến óc chó Trung Quốc thành óc chó Mỹ nhằm móc túi người tiêu dùng.

Mẹo nhỏ phân biệt hạt óc chó trung quốc?

Làm sao để phân biệt được hạt óc chó trung quốc đây ắt hẳn là vấn đề mà nhiều người muốn biết để tránh tiền mất tật mang. Vì vậy để mua được lọa óc chó tốt nhất thì bạn cần chú ý đến những đặc điểm sau:

Đặc điểm của quả óc chó trung quốc

Hạt óc chó Trung Quốc

Quả óc chó Trung Quốc với một số đặc điểm như hình dạng hạt bên ngoài hơi tròn hơn nữa màu của hạt không được đồng đều. Còn về hương vị sẽ không có đội bùi và béo ngậy cũng như ngọt khi ăn.

Đặc điểm của quả óc Mỹ

Quả óc chó Mỹ với những đặc điểm như một đầu hơi thuôn và đầu còn lại thì tròn. Đặc biệt nữa là mùi vị của quả óc chó Mỹ rất thơm ngon, độ bùi và béo ngậy cao rất kích thích vị giác khi sử dụng.

Địa điểm nào bán quả óc chó Mỹ chất lượng tốt nhất?

Hạt óc chó Trung Quốc

Sự xuất hiện của hạt óc chó trung quốc luôn gây hoang mang cho người tiêu dùng vì vậy để mua được quả óc chó Mỹ có nguồn gốc đảm bảo và chất lượng thì bạn hãy đến ngay với những cơ sở hoặc đại lý phân phối có uy tín hiện nay. Và một trong những địa chỉ bán quả óc chó Mỹ tốt nhất mà bạn nên tham khảo đó chính là CÔNG TY TNHH METHI. Hạt óc chó Mỹ của METHI luôn cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

♦ Có nguồn gốc rõ ràng 100% nhập khẩu từ Mỹ

♦ Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong hạt óc chó cao và hương vị thơm ngon kích thích vị giác

♦ Không chứa những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

♦ Giá thành hợp lý phù hợp với mọi khách hàng khi muốn sử dụng quả óc chó Mỹ.

Có thể nói rằng quả óc chó trung quốc không thể sánh với chất lượng của quả óc chó Mỹ chính hiệu. Do đó để mua được quả óc chó Mỹ chất lượng tốt nhất thì bạn hãy đến với những cơ sở hoặc địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Và một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là METHI. Bạn không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết về quả óc chó mà còn được mua sản phẩm với giá thành cực phải chăng tại đây.

>>> Xem thêm:

Mẹo nhỏ phân biệt óc chó Trung Quốc

Cách ăn quả óc chó 

Giá trị dinh dưỡng quả óc chó

Hạt Óc Chó Trung Quốc
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)