Mua Óc Chó Ở Quận Hoàng Mai

Mua óc chó ở Quận Hoàng Mai

Tìm hiểu về hàm lượng chất béo khi mua óc chó ở Quận Hoàng Mai

Nhắc đến chất béo chắc chắn một điều rằng ai cũng thấy sợ nó, đặc biệt là đối với phụ nữ vì nó làm mất đi cái vóc dáng mà họ muốn. Và một trong những thành phần xuất hiện trong quả óc chó lại có chất béo. Nhưng với loại quả này có khá nhiều công dụng như chúng ta đã biết. Vậy thử hỏi liệu với hàm lượng chất béo chứa tới 65g trong 100g quả óc chó thì phụ nữ có nên ăn loại quả này không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về hàm lượng chất béo khi mua quả óc chó ở Quận Hoàng Mai hay ở bất cứ đâu có thật sự là làm tăng hàm lượng chất béo gây ra các vấn đề đã nói không nha.

=>Giá Trị Dinh Dưỡng Quả Óc Chó

=>Mua Quả Óc Chó Ở Siêu Thị Nào?

Giới thiệu về loại quả óc chó khi mua ở Quận Hoàng Mai

Trên thị trường Quận Hoàng Mai và các địa điểm khác quả óc chó Mỹ ngày càng được nhắc đến nhiều hơn chứng tỏ một điều rằng cái giá trị mà nó đem lại cho con người rất lớn mà không ai có thể phủ nhận được công dụng của quả óc chó. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều người còn biết đến quả óc chó như một vị vua của các loại quả dinh dưỡng mà được chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày để bổ sung dưỡng chất.

Mua óc chó ở Quận Hoàng Mai

Dưới đây là thành phần dinh dưỡng mà quả óc chó khi bạn mua đúng loại óc chó mỹ ở Quận Hoàng Mai hay các địa điểm bán khác thì nó đem lại khá nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như thành phần omega 3, vitamin, ALA, các loại chất khoáng, chất xơ cần thiết cho cơ thể, đặc biệt còn bổ sung hàm lượng canxi cho xương chắc khỏe,…

Mua óc chó ở Quận Hoàng Mai

Hàm lượng chất béo trong quả óc chó Mỹ

Như đã nói ở trên thì trong 100g chất béo có chứa đến 65g chất béo, và mọi người thường thắc mắc vậy loại quả này có gây béo phì nếu dùng trong thời gian dài không? Thì câu trả lời là không vì đơn giản nếu bạn có thể chắc chắn nếu quả óc chó mua ở các địa điểm bán hàng nhập khẩu về dinh dưỡng như Quận Hoàng Mai thì quả óc chó đã không được mọi người ưa chuộng đến vậy.

Hàm lượng chất béo và Axit béo
Total Fat 65.2 g 100%
Chất béo bão hòa 6.1 g 31%
Chất béo không bão hòa đơn 8.9 g
Polyunsaturated Fat 47.2 g
Total Omega-3 fatty acids 9079 mg
Total Omega-6 fatty acids 38092 mg

Vậy tại sao? Lý giải theo cách khoa học thì năng lượng cho mỗi ngày hoạt động của con người là hàm lượng calo mà chất béo bổ sung cho cơ thể. Và hàm lượng chất béo trong 100g hạt óc chó sẽ cung cấp 654 Calo cho cơ thể (chiếm đến 40% nhu cầu năng lượng cơ thể bạn cần).

Mua óc chó ở Quận Hoàng Mai

Đây là một con số khá cao so với các loại thực phẩm chứa chất béo thông thường, vì vậy khi nghe nói hàm lượng chất béo cao như thế thì mọi người lại rất lo lắng. Nhưng theo các chuyên gia về dinh dưỡng và thực phẩm thì hàm lượng chất béo này chỉ cung cấp cho hoạt động hằng ngày chứ không gây ra các tình trạng dư thừa chất béo trong máu giống như hàm lượng chất béo có trong mỡ động vật, và nó có thể thay thế được cho các loại mỡ như mỡ động vật trong các bữa ăn hằng ngày của bạn. Vì vậy dùng loại quả óc chó mua ở Quận Hoàng Mai này mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt ngược lại nó còn có một tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả nếu bạn biết cách ăn quả óc chó đúng cách và có chế độ ăn hợp lý.

Mua Óc Chó Ở Quận Hoàng Mai
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)