Mua Óc Chó Ở Quận Long Biên

Mua óc chó ở Quận Long Biên

Mua óc chó ở Quận Long Biên – cách làm món ăn vặt

Quả óc chó được khoa học cũng như bộ y tế về dinh dưỡng công nhận là loại thực phẩm cao cấp tốt cho tim mạch, bổ não và đặc biệt giàu dinh dinh dưỡng đối với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Và với mỗi cách chế biến có thể giúp cho mỗi lứa tuổi ấy bổ sung dinh dưỡng được đầy đủ và đơn giản hơn. Vì hương vị của quả óc chó thường là rất dễ ăn nhưng nó lại có vị ngậy nên đối với một số người không thích hương vị này cũng rất khó ăn. Chính vì vậy cách chế biến chính là phương pháp lý tưởng cho bạn áp dụng trong trường hợp này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn làm món ăn vặt từ quả óc chó cho tất cả mọi khách hàng cũng như khách hàng tìm mua óc chó ở Quận Long Biên.

=>Quả Óc Chó Chính Hãng

=>Quả Óc Chó Ăn Như Thế Nào?

Tác dụng khi làm món ăn vặt từ quả óc chó

Mua óc chó ở Quận Long Biên

Một số khách hàng khi tìm mua quả óc chó ở Quận Long Biên thường hay hỏi về cách ăn quả óc chó như thế nào là đúng cách hay có thể tận dụng được hết các nguồn dinh dưỡng từ loại quả này. Trả lời điều này chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn khá nhiều cách chế biến hoặc khuyên họ dùng trực tiếp. Nhưng đối với cách chế biến món ăn vặt từ quả óc chó này vừa giúp tăng hương vị hấp dẫn mà bạn có thể nhấp nháp vào mỗi buổi tối cùng gia đình bạn bè mà không lo ngán.

Chuẩn bị nguyên liệu

♦ 200g quả óc chó: Bạn có thể tìm mua tại các địa điểm bán hàng nhập khẩu về dinh dưỡng ở Quận Long Biên hay các địa điểm có bán gần nhà bạn. Và bạn có thể tham khảo các địa điểm tìm mua quả óc chó uy tín, chính hãng tại đây.

Mua óc chó ở Quận Long Biên

♦ Đường kính trắng: Dùng để tăng vị ngọt cho món ăn vặt từ quả óc chó.

 50g vừng trắng để tạo sự hấp dẫn và bắt mắt người dùng, đồng thời cũng làm tăng độ thơm ngon cho món ăn vặt từ quả óc chó.

♦ Và một ít nước dùng.

Hướng dẫn cách làm món ăn vặt từ quả óc chó

Sau khi làm sạch và đã tách vỏ quả óc chó, bạn cho vào nồi nước đun sôi để luộc chín và loại bỏ đi lớp màng bám trên quả óc chó Mỹ mà bình thường bạn không thể cảm nhận được, đổ ra để ráo nước.

Mua óc chó ở Quận Long Biên

♦ Bước 2: Bắc một chảo nóng lên bếp, đổ lượng vừng trắng đã chuẩn bị vào chảo và rang đến khi chuyển sang màu ngả vàng đều và có mùi thơm lan tỏa.

Mua óc chó ở Quận Long Biên

♦ Bước 3: Bạn hãy cho nước dùng đã hòa lẫn với đường kính trắng vào chảo đun sôi để tạo một hỗn hợp sánh màu cánh gián rồi bạn mới cho quả óc chó đã ráo nước ở trên vào. Chú ý là bạn nên liên tục đảo đều trên bếp lửa nhỏ nhé để tránh bị cháy và khét. Sau vài phút là bạn có một món ăn vặt thơm ngon rồi.

Với cách này vẫn giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng mà quả óc chó Mỹ đem lại cho bạn và vừa có thể giúp bạn nhâm nhi với tách trà thì quả là một điều tuyệt vời. Đây cũng là cách ăn quả óc chó vô cùng lý tưởng mà khách hàng nào khi tìm mua quả óc chó ở Quận Long Biên hay bất cứ một địa điểm nào cũng có thể được hướng dẫn, và nếu bạn bảo quản nó đúng cách bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian khá lâu.

 

Mua Óc Chó Ở Quận Long Biên
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)