Mua Óc Chó Ở Quận Tây Hồ

Mua óc chó ở Quận Tây Hồ

Giúp bạn nấu chè óc chó ở Quận Tây Hồ

Quả óc chó đã không còn là một thức ăn dinh dưỡng quá xa sỉ nữa rồi. Với thành phần dinh dưỡng phong phú và hương vị thơm ngon đã thu hút không ít những khách hàng dù không hứng thú với nó. Và cũng có không ít cách chế biến món ăn từ loại quả óc chó Mỹ này. Một số khách hàng ở Quận Tây Hồ có chế biến quả óc chó thành một món chè khá là lạ và thú vị, vì vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đọc là chè óc chó. Vừa có thể thay đổi hương vị và vừa thay đổi một cách ăn quả óc chó khác để có thể tận dụng được tối đa nguồn dinh dưỡng của quả óc chó mà các bạn đọc đang tìm mua quả óc chó ở Quận Tây Hồ hay các địa điểm mua quả óc chó uy tín khác.

=>Quả Óc Chó Mua Ở Đâu

=>Quả Óc Chó Là Gì?

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để nấu chè óc chó thì nguyên liệu đầu tiên không thể thiếu chính là quả óc chó đã tách vỏ. Quả óc chó bạn có thể mua tại các cửa hàng bán sản phẩm xuất nhập khẩu ở Quận Tây Hồ hay các địa điểm bán óc chó uy tín và và là hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ để có thể mua được loại óc chó có hương vị thơm ngon nhất và chuẩn là quả óc chó Mỹ vì óc chó Mỹ nổi tiếng về dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon.

Mua óc chó ở Quận Tây Hồ

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm gạo tám thơm và lượng đường phèn để làm tăng độ ngọt cho món chè óc chó này.

Cách nấu chè óc chó ở Quận Tây Hồ

Đối với quả óc chó đã tách vỏ bạn hãy đem ngâm trong nước ấm, với một lượng mà bạn muốn nấu trong một lần hoặc căn cứ vào số người ăn mà bạn nấu cho vừa đủ.

Gạo tám thơm thì đem vo sạch giống như cách bạn vo gạo nấu cơm hằng ngày.

Mua óc chó ở Quận Tây Hồ

Sau một thời gian quả óc chó được ngâm trong nước ấm đã mềm hơn và có độ nở rất định bạn hãy lột sạch lớp vỏ giống như của những hạt đậu phộng sau khi đã tách vỏ bề ngoài ra thì vẫn còn một lớp áo màu đỏ, và thái nhỏ theo miếng vừa ăn. Rồi sau đó bạn trộn lẫn gạo và nhân óc chó đã chuẩn bị ở trên vào nồi nước lọc để đun. Trong quá trình nấu chè óc chó này bạn hãy để lửa to cho đến lúc sôi và chuyển sang lửa nhỏ khi đã sôi để có thể ninh cho đến khi nhừ. Cuối cùng khi tất cả đã hoàn thành bạn hãy cho lượng đường phèn vào nồi khuấy đều với một lượng tùy theo sở thích ăn ngọt quả bạn.

Công dụng của chè óc chó

Đây là cách mà nhiều người ở Quận Tây Hồ nói riêng và mọi khách hàng sử dụng nói chung thường hay sử dụng để có thể bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể, hay những người ho khan không đờm, hoặc những người gầy ốm, các chi cũng yếu,…

Mua óc chó ở Quận Tây Hồ

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số cách chế biến đơn giản hơn và cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị tại đây, để có thể bổ sung dinh dưỡng cho bạn và gia đình trong những khẩu phần ăn hằng ngày.

Mua Óc Chó Ở Quận Tây Hồ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)