MUA VỎ HẠT MÃ ĐỀ Ở ĐÂU

vỏ hạt mã đề

Giới thiệu vỏ hạt mã đề

Khi gặp các vấn đề về bệnh tiêu hóa, điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là các loại thuốc tây. Ví dụ như Maalox giúp giảm triệu chứng khó tiêu kèm ợ chua. Hoặc Domperidon dùng khi khó tiêu táo bón, buồn nôn, và một số loại khác.

Còn đối với những bạn ngại vị đắng của thuốc thì sao? Vỏ hạt mã đề xuất hiện như một cứu cánh dành cho bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của chúng

vỏ hạt mã đề
vỏ hạt mã đề

 

Võ hạt mã đề đã xuất hiện từ rất lâu từ Á sang Âu như Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,.. và bắt đầu phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Vỏ hạt mã đề được đóng gói dạng túi, liều dùng vừa đủ, bạn có thể bỏ túi dùng liền khi cần thiết và đặc biệt là đối với các anh bợm nhâu. Một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa hay khó tiêu chủ yếu là do thiếu xơ, và lại lần nữa vỏ hạt mã đề xuất hiện để giải quyết bài toán này. Đặt mua ngay để được giá tốt nhất.

MUA NGAY

Cách dùng Vỏ hạt mã đề

Cho 1 gói (7g) khuấy đều với nước (cam, chanh, nước ép trái cây, tùy sở thích của bạn) cách này rất dễ uống và ngon. Lưu ý: khi dùng với nước lọc thì phải uống ngay sau 30s, vì để lâu vỏ hạt mã đề hóa gel rất khó uống. Đối với trẻ em:

  • Dưới 2 tuổi rưỡi: 1 gói chia 3 lần dùng, khuấy với nước bé thích, uống 4 lần trị táo bón.
  • Từ 2 tuổi rưỡi đến 6 tuổi: 1 gói chia 2 lần dùng, khuấy với nước bé thích, uống 4 lần trị táo bón.
  • Trên 6 tuổi: 1 gói chia 1 lần dùng, khuấy với nước bé thích, uống 4 lần trị táo bón.

Đối với người lớn: ngày 1 gói vỏ hạt mã đề phòng bệnh hoặc bổ sung chất xơ, tùy cơ địa mỗi người có thể dùng 2-4 gói/ngày đối với bệnh nặng hoặc nhẹ.

Hiệu dụng Võ hạt mã đề

Dùng 1-2 gói/ngày:

  • 1-2 ngày: Thoải mái khi đi “nặng”, dứt bệnh rối loạn tiêu hóa cho “chàng bợm”.
  • 2-3 ngày: Dứt ngay táo bón.
  • 5-7 ngày: Ngưng chảy máu do trĩ.

Lưu ý: Nếu đang sử dụng thuốc, nên dùng vỏ hạt mã đề cách quãng 30′ trước hoặc sau khi dùng thuốc.

vỏ hạt mã đề
vỏ hạt mã đề

Hiện nay trên thị trường nhiều loại hàng giả, đặt hàng ngay với chúng tôi để được giá ưu đãi cùng với sản phẩm chất lượng nhất.

MUA NGAY
MUA VỎ HẠT MÃ ĐỀ Ở ĐÂU
2 votes, 5.00 avg. rating (99% score)