Những Dòng Óc Chó Đang Bán Tại Hải Phòng

Những dòng óc chó bán tại hải phòng

7 dòng óc chó Mỹ đang bán tại Hải Phòng

Quả óc chó Mỹ được biết đến với khá nhiều công dụng, nhưng nếu được ra một câu hỏi là quả óc chó có bao nhiêu dòng thì chắc chắn một điều rằng có đến 90% khách hàng sẽ không trả lời được. Vậy tại sao bạn lại phải biết hết các loại dòng sản phẩm óc chó Mỹ này? Đơn giản nhất chính là để phân biệt óc chó Mỹ với các loại óc chó có trên địa bàn Hải Phòng hiện nay. Vì vậy bài viết này muốn tổng hợp lại cho các khách hàng biết đến 7 dòng óc chó Mỹ đang bán tại Hải Phòng hiện nay, hi vọng sẽ giúp khách hàng chọn mua được óc chó Mỹ chính hãng.

=>Công Dụng Hạt Óc Chó

=>Địa Chỉ Mua Quả Óc Chó

Óc chó Mỹ dòng Chandler

Óc chó Mỹ dòng Chandler là một loại sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng cũng như chất lượng hạt nhân quả óc chó.

Những dòng óc chó bán tại hải phòng

Đặc điểm của loại óc chó này chính là nhân rất to nhưng vỏ lại rất mỏng và nhân óc chó Mỹ dòng Chandler có hình cánh bướm. Về độ sáng của nhân đạt đến 90% so với các loại thông thường khác và màu sắc của loại hạt óc chó Mỹ dòng này thường có màu nâu sáng. Đây cũng có thể coi là một cơ sở để bạn phân biệt với óc chó Trung Quốc trên thị trường Hải Phòng vì có một loại óc chó của Trung Quốc nếu nhìn sơ qua thì rất giống với óc chó Mỹ dòng Chandler.

Óc chó Mỹ dòng Tulare

Với óc có dòng Tulare này có vị nồng rất đặc trưng và với mỗi cách ăn quả óc chó nó đều đem lại một hương vị rất tuyệt vời và khó có thể cưỡng lại được. Tại Hải Phòng óc chó này được bày bán với một đặc điểm rất dễ nhận biết đó chính là vỏ lớn có hình tròn, chất lượng dinh dưỡng có trong nhân cao. Và đây là loại có màu nâu chứ không phải là nâu sáng, vỏ cứng hơn so với óc chó dòng Chandler.

Óc chó dòng Waterloo

Đây có thể nói là dòng óc chó có vị ngọt nhất và hương vị ngon nhất trong các dòng óc chó Mỹ đang bán trên thị trường nói chung là tại Hải Phòng nói riêng. Với một kích thước từ trung bình đến những hạt lớn hơn đều là loại vỏ liền có mầu hổ phách sáng. Chính nhờ thành phần dinh dưỡng cao đã tạo nên tính độc đáo của hạt óc chó này và nhu cầu về loại óc chó này ngày càng tăng lên không ngừng và rất được ưa chuộng.

Óc chó dòng Vina

Những dòng óc chó bán tại hải phòng

Có màu hổ phách giống như óc chó dòng Waterloo ở trên nhưng màu sắc của nhân thường là sáng hơn đến 80%. Đây là một loại quả óc chó cho một sản lượng óc chó cao hơn nhiều so với hầu hết các loại óc chó của Mỹ khác nên nó được bày bán rất phổ biến cũng như mức độ khách hàng nhìn thấy và tìm mua loại óc chó Mỹ dòng Vina này cũng tương đối nhiều.

Óc chó Mỹ dòng Hartley

Với dòng Hartley này là một dòng óc chó với hạt to vỏ dày nhưng lại rất dễ tách có màu nâu sáng. Nhân óc chó dòng Hartley này có hình trái tim và có độ sáng đến 90%.

Những dòng óc chó bán tại hải phòng

Đây là một loại thực phẩm dinh dưỡng cao phù hợp cho ăn nhanh rất tốt và cơ thể hấp thụ nó cũng rất nhanh.

Óc chó dòng Howard và dòng Payne

Với hai loại này mọi người có thể dễ dàng phân biệt với các dòng khác khi bạn tìm mua trên các địa điểm bán tại Hải Phòng đóc chính là hương vị rất thơm và tuyệt. Riêng với óc chó dòng Howard có một hình dáng rất cổ điển và đặc trưng.

Các bạn có thể nhận biết các loại dòng óc chó Mỹ này với các dòng óc chó của Trung Quốc tại đây, để góp phần giúp bạn đọc có thể biết chính xác được các loại dòng óc chó Mỹ với Trung Quốc như thế nào chỉ bằng phương pháp vật lý đơn giản nhất.

Những Dòng Óc Chó Đang Bán Tại Hải Phòng
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)