Quả Óc Chó Chính Hãng

Quả óc chó chính hàng

Quả óc chó bán ở đâu là uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả nhất?

Quả Óc chó là loại quả được rất nhiều người ưa thích bởi giá trị dinh dưỡng cao lại cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chính vì thế mà có rất nhiều nước, cụ thể là Trung Quốc đã làm giả, làm nhái thâm nhập vào thị trường Việt Nam làm người dân hoang mang, mua phải những quả óc chó kém chất lượng, giá cả cao. Vậy quả óc chó bán ở đâu là đảm bảo chính hãng nhất, hãy tham khảo bài viết này để có thông tin chính xác nhất.

=>Bán quả óc chó quận 9 tốt, rẻ, an toàn, chất lượng, nhanh chóng

=>Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của Quả Óc Chó Harley

Phân biệt óc chó Mỹ và óc chó Trung Quốc

Óc chó Trung Quốc nhìn thoáng qua rất giống với quả óc chó Mỹ, tuy nhiên, bạn phải quan sát thật kĩ những đặc điểm sau để có thể phân biệt dễ dàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Quả óc chó chính hàng

    ance pro plus Viên uống thảo dược Acne Pro Plus trị mụn tận gốc tick yes Cường lực vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh tick yesTrước hết là về hình dáng bên ngoài: Óc chó Mỹ thường rất to, thuôn dài, một đầu nhọn, một đầu phẳng, vỏ có thể sần sùi hoặc nhẵn bóng tùy từng loại. Còn óc chó Trung Quốc kích thước và màu sắc không đồng đều, có quả to như quả óc chó Mỹ nhưng cũng có quả nhỏ như óc chó Việt Nam. Điều mà bạn phải lưu ý là óc chó Trung Quốc hai đầu đều rất nhọn.

Quả óc chó chính hàng

    ance pro plus Viên uống thảo dược Acne Pro Plus trị mụn tận gốc tick yes Cường lực vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh tick yesVề mùi vị: Óc chó Mỹ khi ăn sẽ cảm nhận ngay được vị bùi, béo ngậy và mùi hương đặc trưng, kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm. Còn óc chó Trung Quốc khi ăn lại khó thấy được vị thơm đó, cũng đồng nghĩa với việc chất lượng của quả óc chó Trung Quốc thua xa óc chó Mỹ.

Quả óc chó chính hàng

 ance pro plus Viên uống thảo dược Acne Pro Plus trị mụn tận gốc tick yes Cường lực vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh tick yesVề giá cả: Óc chó Mỹ có giá tương xứng với giá trị dinh dưỡng của nó, khoảng 300 – 400.000đ/1kg. Còn óc chó Trung Quốc chỉ 100-160.000đ/1kg mà thôi.

Như vậy, các bạn đã có một số hiểu biết nhất định về cách phân biệt óc chó Mỹ và Trung Quốc, nếu đi mua, các bạn phải lưu ý thật kỹ những đặc điểm để tránh mua phải hàng giả mà giá cao ngất trời. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng bán óc chó chính hãng, vậy quả óc chó bán ở đâu là tốt nhất, hãy cùng tham khảo phần tiếp theo.

Địa điểm tin cậy bán quả óc chó chính hãng

Óc chó là loại hạt đứng đầu trong các loại hạt dinh dưỡng, giá thành khá cao nên không phải ở đâu cũng có thể mua được. Chính vì thế, quả óc chó chỉ được bày bán ở các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu, các web bán hàng online về quả óc chó. Hiện nay có rất nhiều trang mạng bán quả óc chó uy tín, bạn có thể lên google tìm kiếm và chọn cho mình một địa điểm tin cậy nhất.

Quả óc chó chính hàng

Lưu ý là quả óc chó chính hãng chưa xuất hiện trong các siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa, bán buôn, bán lẻ ở Việt Nam, có chăng cũng chỉ là những quả óc chó không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng nhái, hàng giả. Vậy nên cần phải xem xét thật kĩ trước khi mua.

Như vậy, bạn đã biết quả óc chó bán ở đâu là chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành rồi phải không? Hãy đến ngay những địa điểm uy tín đó và mua về quả óc chó ngon nhất cho cả gia đình đi nào.

Quả Óc Chó Chính Hãng
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)