Quả óc chó ngăn ngừa và kiểm soát bệnh ung thư vú

Theo nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới đã chứng minh được rằng cung cấp cho cơ thể một lượng khoảng 50 gram quả óc chó mỗi ngày giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú đến 50%. Không những vậy, đối với những người bị bệnh, quả óc chó có thể kiếm soát và làm chậm tiến trình phát triển khối u, tăng hiệu quả điều trị bệnh cũng như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tác dụng của quả óc chó đối với bệnh ung thư vú nhé! [ óc chó mỹ ]

=> Nhân Quả Óc Chó 500gr

Quả óc chó ngăn ngừa và kiểm soát bệnh ung thư vú

Tác dụng của quả óc chó đối với bệnh ung thư vú

Một nhóm những tiến sĩ, giáo sư sinh hóa tại Đại học Marshall, Huntington, nước Mỹ trong thời gian gần đây đã cho ra kết quá là axit béo Omega-3, các chất chống oxy hóa và đặc biệt là phytosterol trong quả óc chó liên kết với các thụ thể của estrogen có tác dụng làm chậm lại sự phát triển của bệnh ung thư vú.

Chính vì vậy để ngăn ngừa một cách hiệu quả sự phát triển của bệnh ung thư vú ở nữ giới, chị em phụ nữ mỗi ngày nên ăn khoảng 60 gram hạt óc chó. Bởi vì ngoài tác dụng phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư vú đến 50%, óc chó còn có tác dụng làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giúp khí huyết lưu thông và làm chậm đi sự lão hóa đối với các tế bào trong cơ thể.

Quả óc chó ngăn ngừa và kiểm soát bệnh ung thư vú

Một số thực phẩm khác chứa phytosterol có tác dụng ngừa ung thư vú

Phytosterol hay còn được gọi là sterol thực vật, là nhóm các phân tử có cấu trúc hóa học giống với cholesterol. Chất này được tìm thấy trong màng tế bào thực vật, đóng vai trò quan trọng cũng giống như cholesterol trong cơ thể con người.

Ngoải quả óc chó, những nhóm thực phẩm sau đây giúp bổ sung phytosterol góp phần ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú quái ác đối với phụ nữ

Lá cây đu đủ – Theo phân tích dược lý, lá cây đu đủ chứa carpaine, papain, renni, pseudocarpaine, vitamin-E và phytosterol sử dụng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả.

Cây trinh nữ hoàng cung – Đây là loại cây chứa 32 loại hợp chất hữu cơ có dược tính mạnh. Trong số đó, một số alkaloids và phytosterol có tác dụng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của các tế bào khối u ung thư vú. Đó là lí do loại dược liệu này có trong nhiều phương thuốc Đông và Tây y điều trị bệnh ung thư vú cũng như nhiều bệnh ung thư khác.

Củ nghệ vàng – Nghệ vàng chứa curcumin và phytosterol là 2 hợp chất khi kết hợp cùng nhau sẽ mang lại khả năng khống chế sự phát triển các tế bào ung thư, làm tăng hiệu quả điều trị bệnh ung thư vú.

Quả óc chó ngăn ngừa và kiểm soát bệnh ung thư vú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *