Quả Óc Chó Với Bà Bầu

Quả óc chó với bà bầu

Quả óc chó với bà bầu- thực phẩm siêu bổ dưỡng cho thai nhi

Hạt óc chó nhập khẩu được đánh giá là loại thực phẩm khá đắt đỏ nhưng mà lợi ích dinh dưỡng mà nó đem lại vẫn khiến nhiều người không do dự mà bỏ tiền ra mua. Nhất là đối với phụ nữ đang mang thai thì ích lợi của quả óc chó với bà bầu là cực kì hữu hiệu trong việc bổ sung các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Dưới đây chính là những lợi ích mà quả óc chó đem đến cho phụ nữ  mang thai.

=>Mua Óc Chó Ở Quận Long Biên

=>Mua Óc Chó Ở Quận Thanh Xuân

Hạt óc chó giúp bé yêu phát triển toàn diện

Quả óc chó với bà bầu

Lợi ích đầu tiên phải kể đến của quả óc chó với bà bầu đó chính là giúp thai nhi phát triển một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Bên trong hạt óc chó Mỹ có chứa Vitamin E, omega, các loại axit hữu cơ và phốt pho…đây chính là những dưỡng chất đóng vai trò to lớn cho sự phát triển não bộ ở thai nhi.  Theo các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng omega có trong óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc loại chất chiếm tới 60% cần thiết cho não bộ của bé.

Quả óc chó giúp tốt cho sữa mẹ

Quả óc chó với bà bầu

Ngoài công dụng của quả óc chó Mỹ với bà bầu nói trên thì quả óc chó còn giúp tăng cường quá trình tổng hợp và tạo ra sữa mẹ giúp đảm bảo sữa cho bé yêu. Đồng thời quả óc chó còn giúp bổ sung canxi, bảo vệ xương, răng, chống lão hóa giúp bé có được cơ thể khỏe mạnh ngay khi chào đời.

Hạn chế nguy cơ táo bón với quả óc chó

Đây chính là một trong những triệu chứng của nhiều phụ nữ trong thời kì mang thai. Nhưng khi sử dụng quả óc chó sẽ giúp bà bầu đẩy lùi chứng táo bón nhờ khả năng nhuận tràng chỉ cần sử dụng loại quả này sẽ giúp các bà mẹ cải thiện triệu chứng một cách rõ rệt nhất.

Bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ mà không gây tăng cân

Quả óc chó với bà bầu

Một trong những nỗi sợ hãi của hầu hết phụ nữ mang thai đó chính là sợ tăng cân khi ăn nhiều. Nhưng nhờ những lợi ích cuả óc chó với bà bầu sẽ giúp các mẹ không cần phải lo lắng. Được biết bên trong 100gam quả óc chó Mỹ có chứa 62gam chất béo, 64gam calo, 14gam protein với tỉ lệ calori, 8% do chất béo bão hòa, 55% do chất béo chưa no nhiều nối đôi, 20% do chất béo nối đôi. Do đó loại quả này vừa bổ sung chất dinh dưỡng một cách tối đa cho cả mẹ và bé nhưng lại không hề gây ra hiện tượng tích mỡ khiến tăng cân.

Đặc biệt hơn nữa để chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bà bầu thì cần phải bổ sung thêm các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho phụ nữ mang thai khác. Và để có thêm nhiều thông tin hơn về những loại thực phẩm tốt nhất dành riêng cho bà bầu thì các bạn có thể tham khảo tại đây để có thêm những kiến thức tốt nhất về dinh dưỡng.

Quả Óc Chó Với Bà Bầu
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)