Tìm Mua Óc Chó Ở Quận Cầu Giấy

Tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy

Tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy – Cách chế biến rán vàng

Nhắc đến quả óc chó chắc chắn một điều rằng mọi người cũng biết đến công dụng là tốt cho bà bầu. Không chỉ là chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể mà quả óc chó Mỹ còn đem đến một sức mạnh khá diệu kì đối với sự phát triển đại não của bé. Việc tìm mua quả óc chó ở Quận Cầu Giấy hay bất cứ một địa điểm bán nào cũng rất sôi nổi. Vậy làm thế nào để có được nguồn dinh dưỡng cho bà bầu mà khi bà bầu ăn không bị ngán không thời gian dài? Thì ngoài các cách thông thường như ăn trực tiếp thì khi có một vài vị nữa được kết hợp lại qua một phương thức chế biến nào đó có lẽ sẽ là lựa chọn của không ít người. Cùng tìm hiểu một cách chế biến khác dưới đây nhé!

=>Quả Óc Chó Giá Bao Nhiêu

=>Nước Óc Chó Hàn Quốc

Chuẩn bị nguyên liệu để làm món óc chó rán vàng

Đây là một cách ăn quả óc chó có thể giúp cho bà bầu bổ sung dinh dưỡng trong thời kì mang thai rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng khi tìm mua quả óc chó tại Quận Cầu Giấy hay bất cứ địa điểm nào cung cấp quả óc chó, cho bà bầu thường hay đặt các câu hỏi liên quan như làm thế nào để có thể giúp bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu với quả óc chó này trong thời gian dài mà vẫn có cảm giác muốn ăn hoặc khi nhìn thấy hình dạng lồi lõm đúng như tên gọi thường rất lúng túng khi không biết ăn thế nào? Chính vì vậy với cách chế biến rán vàng óc chó cho bà bầu có thể bổ sung dinh dưỡng các thời điểm trong ngày đều được. Vậy cần chuẩn bị những gì cho món này?

Tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy

Thì nguyên liệu gồm có:

Khoảng 400g óc chó đã tách vỏ: Cái này có thể tùy theo bạn muốn chế biến sử dụng trong thời gian bao lâu. Bạn tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy có thể là loại đã tách vỏ rồi hoặc là chưa tách vỏ thì để chế biến bạn có thể sử dụng dụng cụ chuyên tách vỏ óc chó để tách là được.

Tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy

Và một số nguyên liệu cần thiết khác: Muối, đường, vừng, nước cốt chanh, đường mạch nha, một ít nước dùng.

Thực hiện là óc chó rán vàng cho bà bầu ở Quận Cầu Giấy

♦ Bước 1: Óc chó đã tách vỏ đem luộc sôi trong vòng 3 phút, sau đó vớt ra để ráo nước.

Tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy

♦ Bước 2: Rang vừng trắng đến khi mùi thơm đã lan tỏa. Sau đó đổ vào 4 cốc nước, 2 thì cà phê đường, 2 thìa cà phê muối, và óc chó vào luộc khoảng 3 phút. Bước này làm cho óc chó ngấm gia vị. Sau đó vớt óc chó ra để nguội và ráo nước.

♦ Bước 4: Tiếp tục trộn đường mạch nha, đường trắng và phần nước dùng, nước cốt chanh và óc chó luộc trong 5 phút nữa. Sau đó vớt ra để ráo.

Tìm mua óc chó ở Quận Cầu Giấy

♦ Cuối cùng: Cho quả óc chó vào chảo rán vàng bày ra đĩa rưới một ít vừng lên cho có thể dùng được.

Và để có thể dùng trong thời gian lâu hơn bạn hãy bảo quản nó trong hộp kín và cất trong tủ lạnh để có thể dùng được lâu hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các cách bảo quản quả óc chó ở Quận Cầu Giấy hay để hương vị của nó vẫn còn nguyên vẹn và có thể dùng trong thời gian lâu hơn tại đây.

 

Tìm Mua Óc Chó Ở Quận Cầu Giấy
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)